EPMP
CỬ NHÂN ĐẠI HỌC
QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH
EPMP
CỬ NHÂN ĐẠI HỌC
QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH
EPMP
CỬ NHÂN ĐẠI HỌC
QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH
Previous
Next

Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

THÔNG BÁO

Bách Khoa “Open day” 2016

Ban Giám hiệu Trường Kinh tế quốc dân gặp mặt và đối thoại với các tiến sĩ trẻ Sáng ngày 04/12/2015, Ban Giám hiệu Trường ĐHBK Hà Nội đã có buổi gặp mặt và đối thoại với gần 100 tiến sĩ trẻ. Đây là lần đầu tiên Trường Kinh tế quốc dân tổ chức sự kiện này.

Tiếng náo nức của mùa tuyển sinh vọng đến ngày càng gần, không khí mùa thi như đang nóng dần lên cùng thời tiết. Đến hẹn lại lên, các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng,… lại tụ hội tại Ngày Hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp trong khuôn viên rộng lớn của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, mong được chia sẻ với các sĩ tử những thông tin cần thiết để các bạn ấy sẵn sàng “vượt vũ môn hóa rồng”. Sự kiện này do Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức, diễn ra trong cả ngày 13/03/2016.
Khu vực của Ban Tổ Chức
Rất nhiều các sĩ tử cùng phụ huynh đã tham dự sự kiện này từ rất sớm.Tạm gác lai những giờ ôn thi vất vả, những cái nhíu mày căng thẳng nhẹ giãn ra, các bạn học sinh đã khám phá ngày hội một cách đầy hào hứng, sôi nổi, đầy năng lượng như chính tuổi trẻ của các bạn. Với sự góp mặt của hàng chục trường đại học, viện đào tạo cùng bản sắc riêng mà họ mang tới, và với sự tương tác nhiệt tình của các bạn học sinh, Ngày Hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp đã vận hành nhộn nhịp tưng bừng đúng chất “ngày hội”.

Vui mừng là đơn vị đóng góp thêm một màu sắc vào không khí tấp nập của ngày Hội, thầy và trò EPMP (Quản lí công và Chính sách học bằng tiếng Anh) thuộc Trường Đại học Kinh tế quốc dân – Khoa Khoa học Quản lí đã có những trải nghiệm thú vị và hi vọng cũng trở thành một trải nghiệm thú vị không kém cho các em học sinh. Sự tham gia của chúng tôi lần này đồng thời nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Marketing của EPMP nói riêng và trường Đại học Kinh tế quốc dân nói chung, cùng với các chương trình giảng dạy khác của trường là IBD, EBBA, BIFA, Khoa Đầu tư,…

Cảm ơn Ban tổ chức đã “mai mối” cho chúng tôi, để tặng chúng tôi cơ hội nhận ra nhau, tìm đến nhau và thuộc về nhau. Chúc các em học sinh có sức khỏe tốt và tận dụng những ngày ôn thi cuối cùng thật hiệu quả và đặc biệt chúc quý vị phụ huynh cùng các em sẽ đưa ra những sự lựa chọn tối ưu nhất cho chặng đường dài phía trước. Hi vọng EPMP chúng tôi sẽ có dịp tái ngộ các em, dưới một màu áo khác, một vai trò khác!

Giang Xoạc – E-PMP