EPMP
CỬ NHÂN ĐẠI HỌC
QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH
EPMP
CỬ NHÂN ĐẠI HỌC
QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH
EPMP
CỬ NHÂN ĐẠI HỌC
QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH
Previous
Next

Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

THÔNG BÁO

Chặng hành trình hoạt động của ELITE

Chương trình Quản lý công và Chính sách bằng tiếng Anh (E-PMP), khoa Khoa học Quản lý tuy mới được thành lập từ năm 2015 và đón 7 khóa sinh viên theo học cho đến nay nhưng đã trở thành một trong những ngành “hot” thu hút được số lượng lớn các sinh viên quan tâm tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình E-PMP đã và đang nhận được sự chú ý trong những năm gần đây không chỉ bởi chương trình đào tạo chất lượng cao và các giảng viên đạt trình độ quốc tế mà còn bởi những hoạt động ngoại khóa sôi động, những chuỗi sự kiện thường niên chuyên nghiệp, làm nên điểm sáng nổi bật chỉ có tại EPMP. Đặc biệt hơn cả, những con người đứng sau lên ý tưởng, tổng đạo diễn và thực hiện toàn bộ các chương trình, sự kiện đó chính là ELITE – Ban tổ chức sự kiện được điều hành bởi sinh viên các lớp E-PMP với sứ mệnh vun đắp và bồi dưỡng những giá trị tinh thần đẹp đẽ cho các sinh viên trong những năm tháng đại học.

ELITE với chặng hành trình 3 năm hoạt động đã “thai nghén” và thực hiện rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ xuyên suốt các năm học và đang tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để trở thành cánh tay phải đắc lực của các thầy cô cũng như mang đến hình ảnh sinh viên E-PMP giỏi giang, năng động, nhiệt huyết. Hãy cùng nhìn lại những điểm sáng nổi bật trong suốt chặng hành trình hoạt động của ELITE để thấy được những cố gắng, nỗ lực trong mục tiêu định hướng, phát triển của sinh viên E-PMP.

 Hoạt động ngoại khóa được các thầy cô và ban sự kiện ELITE quan tâm và đầu tư công sức nhất có lẽ là chuỗi sự kiện trong tuần định hướng đầu năm học nhằm chào đón các tân sinh viên, giúp các bạn bước đầu hòa nhập với môi trường đại học và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên các lớp hay còn gọi là chuỗi sự kiện “Teambuilding – Hứng khởi nhập trường”.

Trải qua 4 mùa Teambuilding, thông qua các hoạt động thể thao và giải trí được lên kịch bản công phu và kỹ lưỡng, các sinh viên đã để lại những kỉ niệm khó phai về tình bạn, tình thầy trò dưới mái nhà chung E-PMP. Năm 2021 có lẽ là năm đáng nhớ nhất đối với ban sự kiện ELITE khi lần đầu tiên tổ chức thành công chuỗi sự kiện Teambuilding theo hình thức online trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Mặc dù không được gặp mặt giao lưu trực tiếp nhưng các tân sinh viên E-PMP khóa 63 đã có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị với các dự án “E-PMP shark tank”, “Tiktok project” hay những hoạt động vui chơi như “Game day”, “Giao lưu văn nghệ”. Qua đó, sự chia sẻ, thấu hiểu và tinh thần đoàn kết giữa sinh viên các khóa được gắn kết hơn bao giờ hết.

Một số hình ảnh về chuỗi sự kiện Teambuilding qua các năm:

Hòa chung không khí náo nức của mùa lễ hội cuối năm, các sinh viên E-PMP đã có cơ hội được hòa mình vào những giai điệu mang đậm âm hưởng giáng sinh và thưởng thức các món ăn nhẹ tại bàn tiệc đứng của sự kiện trong đêm hội Christmas Party. Từng khâu chuẩn bị, tổ chức sự kiện trong đêm tiệc đã được các thành viên ban sự kiện ELITE chăm chút và đầu tư kĩ lưỡng hơn qua từng năm, tạo nên một trong những sự kiện đáng được mong chờ nhất. Đặc biêt hơn cả, cuộc thi cuộc thi King and Queen: Show me your colour đã được tổ chức thành công trong khuôn khổ của sự kiện Christmas Party vừa qua, tìm ra những gương mặt sáng giá nhất đại diện cho sinh viên E-PMP trong các hoạt động truyền thông và thiện nguyện.

Một số hình ảnh tại đêm hội Christmas Part qua các năm:

Cuối mỗi năm học, toàn thể sinh viên E-PMP được trải qua một mùa hè sôi động và đầy ý nghĩa thông qua sự kiện Summer Vibe và chương trình dạy tiếng Anh miễn phí EVEC. Các sinh viên E-PMP đã có cơ hội được tham gia các trò chơi tổ đội nhóm trên bờ biển cũng như được hòa mình vào các bài hát, điệu nhạc của cuộc thi văn nghệ trong sự kiện Summer Vibe diễn ra tại Đồ Sơn – Hải Phòng. Bên cạnh đó, chương trình thiện nguyện EVEC được ELITE tổ chức thường niên không chỉ mang ý nghĩa cao đẹp mà còn nơi để các sinh viên E-PMP rèn luyện các kĩ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,… cũng như nâng cao sự tự tin và giải quyết tình huống trong mọi hoàn cảnh.

Một số hoạt động của sinh viên E-PMP trong mùa hè:

Một điểm sáng nổi bật không thể bỏ qua khi tham gia chương trình E-PMP chính là đêm dạ hội chia tay sinh viên E-PMP các khóa. E-PMP Graduation Night chính là món quà chia tay đầy ý nghĩa và xúc động của những sinh viên đang theo học tại chương trình (Ban sự kiện ELITE) gửi đến các anh chị sinh viên sắp ra trường như một lời cảm ơn vì đã cùng đồng hành trong suốt 4 năm vừa qua. Qua đó thấy được sự nỗ lực, chăm chút và tỉ mỉ trong từng khâu trang trí, kĩ thuật đến cách dẫn chương trình, đưa người tham dự qua đủ các cung bậc cảm xúc từ sôi động, náo nhiệt đến bồi hồi, xúc động và sâu lắng.

Một số hình ảnh tại đêm hội chia tay sinh viên E-PMP qua các năm:

Trên đây là những thành quả rực rỡ sau bao cố gắng, nỗ lực của các thành viên ban sự kiện ELITE dưới sự dẫn dắt và giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô khoa Khoa học Quản lý. Năm 2021, cho dù gặp phải những khó khăn nhất định bởi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nhưng chính vì thế mà ngọn lửa nhiệt huyết, sáng tạo của các thành viên ELITE được phát huy hơn bao giờ hết.

Được đặt nền móng vững chắc từ các anh chị sinh viên khóa 3, ban sự kiện ELITE vẫn luôn trân trọng và gìn giữ những giá trị mà thế hệ đi trước để lại, đồng thời luôn tiếp tục đổi mới nhân sự và hoàn thiện hơn nữa cách tổ chức chương trình để đáp ứng yêu cầu sáng tạo và tinh thần tươi trẻ trong môi trường hiện nay. Chính vì vậy, ngày 5/11/2021, ban tổ chức sự kiện ELITE đã chính thức thông báo tuyển thành viên gen 4 nhằm tìm kiếm những gương mặt ưu tú mang trong mình màu sắc riêng, cá tính riêng, mở ra một nhiệm kì mới phát triển lớn mạnh hơn nữa. ELITE tin rằng những đóng góp của các thành viên mới sẽ mang làn gió tươi trẻ và nhiệt huyết, góp phần đánh dấu sự chuyển mình mới mẻ trên hành trình quảng bá hình ảnh của sinh viên E-PMP nói riêng và khoa Khoa học Quản lý nói chung.

Còn chần chừ gì nữa mà không cho mình cơ hội được trở thành một người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, một mảnh ghép không thể thiếu trong đại gia đình ELITE!

Bài và ảnh: ELITE; Biên tập: Phùng Thủy