QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH

Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

HOẠT ĐỘNG

Chặng hành trình hoạt động của ELITE

ELITE với chặng hành trình 3 năm hoạt động đã “thai nghén” và thực hiện rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ xuyên suốt các năm học và đang tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để trở thành cánh tay phải đắc lực của các thầy cô cũng như mang đến hình ảnh sinh viên E-PMP giỏi giang, năng động, nhiệt huyết. Hãy cùng nhìn lại những điểm sáng nổi bật trong suốt chặng hành trình hoạt động của ELITE để thấy được những cố gắng, nỗ lực trong mục tiêu định hướng, phát triển của sinh viên E-PMP.

Teambuilding – Hứng khởi nhập trường 2015

Gác lại mọi công tác của mùa tuyển sinh đầu tiên 2015-2016, các thầy cô của chương trình EPMP lại bắt tay chuẩn bị các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên nhập trường. Hoạt động đầu tiên mà chương trình tổ chức cho sinh viên là “teambuilding”

Bách Khoa “Open day” 2016

Ban Giám hiệu Trường Kinh tế quốc dân gặp mặt và đối thoại với các tiến sĩ trẻ Sáng ngày 04/12/2015, Ban Giám hiệu Trường ĐHBK Hà Nội đã có buổi gặp mặt và đối thoại với gần 100 tiến sĩ trẻ. Đây là lần đầu tiên Trường Kinh tế quốc dân tổ chức sự kiện này.

Sinh viên E-PMP khóa 1 (K57) kiến tập tại UBND huyện Phúc Thọ