EPMP
CỬ NHÂN ĐẠI HỌC
QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH
EPMP
CỬ NHÂN ĐẠI HỌC
QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH
EPMP
CỬ NHÂN ĐẠI HỌC
QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH
Previous
Next

Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

Q & A

Rất tiếc là bạn không thể học chương trình EPMP bằng hệ văn bằng 2 được. Nhưng bạn vẫn có thể học chương trình EPMP trước rồi học kế toán là ngành thứ 2.
 
Để nâng cao kỹ năng mềm, chương trình sẽ tổ chức cho sinh viên tham gia các hoạt động như làm việc nhóm, thuyết trình, tọa đàm, hội thảo, nghiên cứu khoa học, dã ngoại, văn nghệ và thể dục thể thao của khoa và của trường. Có hội trở thành cộng tác viên của các câu lạc bộ và được tạo điều kiện phát triển Đảng.

Thứ nhất, chương trình đào tạo bằng tiếng Anh theo khung chương trình đạt chuẩn quốc tế nên tính liên thông và hội nhập rất cao.

Thứ hai, khi học chương trình này thì các em sẽ được phát triển các kĩ năng mềm: thuyết trình, truyền thông, làm việc nhóm…những kỹ năng rất cần thiết cho quá trình học tập và làm việc về sau

Thứ ba, sinh viên có cơ hội đi thực tập và kiến tập ở các cơ quan nhà nước và công ty nhằm trau dồi kinh nghiệm làm việc thực tế

Thứ tư, sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động tình nguyện giúp các em có lợi thế hơn khi xin học bổng

 

Em có thể làm việc trong các cơ quan hành chính nhà nước từ TW đến địa phương, trong các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận… Các cơ quan nhà nước Việt Nam hoặc các cơ quan, công ty liên doanh ở trong và ngoài nước. Cơ hội làm việc của các em rất là lớn vì kể cả những công ty nước ngoài khi làm việc ở VN thì cũng sẽ đều phải tuân theo các chính sách, các luật lệ do nhà nước đề ra nên các em có thể trở thành những người tư vấn trong các cơ quan, tổ chức này. Ngoài ra, với lợi thế được đào tạo bằng tiếng Anh, các em hoàn toàn có cơ hội được làm việc ở nước ngoài

Quan trọng là em có muốn thay đổi không? Nếu em thực sự muốn và quyết tâm thì việc tham gia chương trình sẽ là con đường chính thống nhất dẫn em tới chiếc ghế Quản lý. Em sẽ bắt đầu từ những việc nhỏ như quản lý bản thân, quản lý công việc cá nhân,… Trong quá trình học các sinh viên sẽ được liên tục tham gia các hoạt động để hình thành và rèn luyện kỹ năng, cùng với các nhóm học tập. Hãy mạnh dạn thử sức mình với việc làm nhóm trưởng từ những nhóm nhỏ như vậy, cùng với những kiến thức nền tảng được trang bị vững chắc, em sẽ làm được.

Khó! Vậy mới có thể tạo sự khác biệt. Năm thứ nhất đồng thời với việc học các môn lý luận đại cương bằng tiếng Việt theo yêu cầu của Đại học KTQD, em sẽ được trang bị, bổ trợ tiếng Anh để chuẩn bị học các môn chuyên ngành 100% TA. Việc học như vậy đòi hỏi em phải quyết tâm và nỗ lực rất nhiều.

Đặt cậu hỏi

Vui lòng điền vào những thông tin cần thiết phía dưới.