EPMP
CỬ NHÂN ĐẠI HỌC
QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH
EPMP
CỬ NHÂN ĐẠI HỌC
QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH
EPMP
CỬ NHÂN ĐẠI HỌC
QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH
Previous
Next

Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

THÔNG BÁO

Teambuilding – Hứng khởi nhập trường 2015

Gác lại mọi công tác của mùa tuyển sinh đầu tiên 2015-2016, các thầy cô của chương trình EPMP lại bắt tay chuẩn bị các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên nhập trường. Hoạt động đầu tiên mà chương trình tổ chức cho sinh viên là “teambuilding” nhằm tạo ra một buổi dã ngoại ngoài trời cùng các trò chơi và thử thách để mỗi sinh viên dần bộc lộ tố chất và làm quen với bạn bè. Từ sự thấu hiểu nhau, thế hệ sinh viên đầu tiên này đã dần học được cách để cùng học tập và chung sống trong môi trường mới.
Một chuyến đi chơi – đơn giản là như vậy, nhưng các sinh viên dưới sự hướng dẫn của các đội trưởng phải chuẩn bị khá nhiều để thể hiện được khả năng, sự nhiệt tình của mỗi nhóm. Hai đội đã phải chuẩn bị thực phẩm, dụng cụ nấu ăn và thậm chí cả các tiết mục văn nghệ. Mỗi team được cấp một số tiền nhất định để chuẩn bị mọi thứ cho mình. Sự nhộn nhịp và cạnh tranh nhau được thể hiện rất rõ trước chuyến đi thể hiện qua việc 2 đội thi nhau mua sắm sao cho “hoành tráng” nhất. Cuối cùng đồ ăn thức uống ra sao lát chúng ta sẽ được biết sau….
7h 30 tại điểm dừng chân…. Điểm đến là khu sinh thái Dược Linh Đường – một khu vực rộng, thoáng và thật nhiều bí ẩn được các thầy cô tạo ra. Sau khi sắp xếp đồ đạc hai đội bắt đầu vào phần thi “Who am I”. Đó là sự đối đầu của team “Khiếm tốn” và “Bi team tổ ong”. Các phần thi văn nghệ được thể hiện và sự cạnh tranh về điểm số khiến hai đội liên tục la ó nhau. Cuối cùng sự cạnh tranh được tạm khép lại bởi bài hát “Sát cánh bên nhau” để thể hiện tinh thần gắn kết tập thể. Sau một số trò chơi của phần “What can I do”, thời gian trôi qua thật nhanh, 2 đội đã thấm mệt nhưng vẫn nhanh chóng bắt tay ngay vào việc chuẩn bị đồ ăn để thi đấu. Bữa trưa thì ra là đồ ăn do chính hai đội tự chuẩn bị. Tuy méo mó bởi thói “ăn vụng” nhưng cũng khá “sang chảnh” với những món cả Âu lẫn Á. Đồ ăn của “Khiêm tốn” được đánh giá cao về số lượng khủng khiếp như những bữa tiệc đứng còn “B team” lại chân chất hơn với số lượng ít và đậm tính truyền thống qua cách bài trí theo hình chữ S. Ngay sau bữa ăn dường như ai cũng muốn nghỉ ngơi thế nhưng các thử thách vẫn xếp hàng chờ đợi. Vậy là sau 5 giây nghỉ trưa, màn khai vị “Đuổi hình bắt chữ” đã mở đầu bữa chiều đầy màu sắc. Một buổi trưa và chiều nắng dịu khiến các trò chơi diễn ra dễ dàng hơn. Các trò chơi của phần “Why do you need me” và “Where can you find me” giúp 2 đội thêm hiểu nhau và kết hợp với nhau nhuần nhuyễn hơn. Chuỗi hoạt động được khép lại ở phần trao thưởng. EPMP1 đã tìm ra những cái nhất ở đồng đội, ở các cặp đôi và ở từng các cá nhân. Cùng nhau chia vui, chụp ảnh và, phùùùù, cuối cùng cũng được nghỉ ngơi.
Teambuilding đã kết thúc với niềm vui của mọi người và cả sự kì vọng của các thầy cô vào những hạt giống đầu tiên. Chặng đường bước vào cuộc sống đã ở trước mắt. Mục tiêu cùng làm việc, kết hợp với nhau để cùng nhau phát triển của chương trình EPMP đã bước đầu thành công. Chúng tôi đã sẵn sàng!! Welcome to EPMP !!!