QUẢN LÍ CÔNG & CHÍNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH

Chương trình đào tạo Cử nhân đại học Quản lý Công và Chính sách bằng tiếng Anh cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng về quản lý công, quản lý các tổ chức công và phân tích chính sách. Ngôn ngữ được sử dụng trong học tập và giảng dạy là tiếng Anh.

Thông báo về các chương trình trao đổi sinh viên năm học 2020-2021

Trong năm học 2020-2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục triển khai các chương trình trao đổi sinh viên với 24 trường đại học đối tác tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ý, Pháp, Anh, Úc, Cộng hòa Séc, Nga, Hungary, Hà Lan, Hoa Kỳ và Canada. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên, học viên có những trải nghiệm học tập, tìm hiểu văn hóa đời sống và giao lưu với sinh viên các nước trên thế giới. Thông tin về chương trình trao đổi sinh viên năm học 2020-2021 tại đường link dưới đây:

Thông báo về chương trình trao đổi sinh viên năm học 2020-2021

Danh sách các trường đối tác thực hiện chương trình trao đổi sinh viên với Trường ĐH KTQD